DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI HCM

Có thể nói cuộc sống luôn chuyển động thì cớ sao chúng ta cứ phải cố định một chỗ mà không hoà cùng vòng xoay đó. Tuy đó chỉ là một câu nói đùa nhưng thực tế với những điều kiện, hoàn cảnh khác nhau khiến ai ai trong chúng ta đều muốn di chuyển đến sống ở một nơi khác, chuyển văn phòng đến một nơi khác.

Đơn giản, nơi nào thoải mái, thuận thiện thì mình chuyển đến thôi.

Nhưng vấn đề là, đâu phải cứ muốn chuyển là chuyển ngay mà chúng ta phải trãi qua nhiều giai đoạn khác nhau. Trước hết là thu dọn, sắp xếp tất cả đồ dùng. Đóng thùng chúng lại để tiện cho việc chuyển đi. Chưa hết đi, còn lại khuân vác, vận chuyển đến chỗ ở mới.

  Đến đây, bạn đã thấy mệt mỏi chưa? Nhưng vẫn chưa dừng lại ở đó đâu. Đến chỗ mới, những gì chúng ta đã thu dọn lúc đầu giờ phải “tha” chúng ra và sắp xếp, lắp ráp lại sao cho hoàn chỉnh không gian sống của mình. 

Nếu đơn giản chỉ là bạn chuyển chỗ ở của những kẻ “độc thân FA” thì dễ quá rồi. Đồ đạc cá nhân các thứ đâu quá nhiều. Cái bạn vướng phải chỉ là thời gian và quãng đường xa gần thế nào thôi. Nhưng nếu là gia đình thì hoàn toàn khác. Nào là đồ của chồng, đồ của vợ, đồ của con, đồ của ông bà… và linh tinh đủ các thứ. Thì chuyển đi bằng cách nào?

 Cách nào đây?

NGƯNG SUY NGHĨ!

Đừng phí thời gian để đắn đo và suy nghĩ nữa, lấy điện thoại ra và gọi ngay cho chúng tôi – Taxi tải THÀNH HƯNG.Số điện thoại ngay bên dưới đây nè!

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM.

1- Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ:

Khi đã kết nối với chuyên viên tư vấn Thành Hưng, bạn hãy thoải mái mà nêu ra những yêu cầu và cả mong muốn của mình về dịch vụ chuyển nhà. Từ những thông tin đó, chúng tôi sẽ dễ dàng hơn cho việc hướng dẫn cách thống kê hàng hoá, vật dụng cần chuyển đi phù hợp.

- Nếu tổng đồ dùng không quá nhiều và quá nặng như chuyển phòng trọ, chuyển cửa hàng với quy mô nhỏ, bạn chỉ cần chụp lại toàn bộ những gì cần chuyển và gửi qua zalo / facebook cho chúng tôi. Nhân viên sẽ báo giá trực tiếp cho bạn.

- Còn nếu đồ chuyển đi quá nhiều thì nhân viên sẽ hẹn bạn vào thời gian nào thuận tiện nhất để đến khảo sát tổng quan.

>>> bảng giá cước xe tải tham khảo

2- Khảo sát – Báo giá và ký kết hợp đồng dịch vụ.

  Như đúng thời gian đã giao hẹn, nhân viên khảo sát sẽ đến để thu thập một vài thông tin cần thiết để có thể đưa ra phương án vận chuyển phù hợp và tiết kiệm nhất dành cho bạn.

- Khảo sát toàn bộ vận dụng cần chuyển đi gồm những gì? Có đồ quý giá và đắt tiền hay dễ vỡ, dễ hư hại hay không.

- Địa thế tại nơi cần chuyển đi và chuyển đến ra sao? Có cầu thang hay không? Độ rộng của thang có vừa để bốc xếp đồ lên không hay phải dùng xe cẩu hoặc đai kéo để hỗ trợ.

- Quãng đường cần vận chuyển có khó đi hoặc những tuyến đường có bất lợi gì không. Vị trí của hai địa điểm có thuận lợi cho việc đậu và di dời hay không?

… và những thông tin khác dựa vào tình hình thực tế.

  Nhân viên sẽ báo về công ty để bộ phận tính toán cấu thành giá hoàn thiện bảng báo giá và chuyển cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

  Khi hai bên đã đồng ý về những thoả thuận về phương án chuyển nhà, giá cả và các vấn đề có liên quan. Nhân viên Taxi tải THÀNH HƯNG sẽ trực tiếp đến một lần nữa để ký kết hợp đồng dịch vụ với bạn.

3- Triển khai dịch vụ.

Hợp đồng được ký, đúng vào thời gian đã giao hẹn đội ngũ nhân viên vận chuyển và taxi tải đều có mặt đúng giờ để bắt đầu công tác di dời.

Tất cả vật dụng đều sẽ được tháo dỡ và đóng gói, bao lót cẩn thận. Nhất là những vật dụng dễ vỡ, máy móc, thiết bị gia dụng và những vật dụng có giá trị cao. Mỗi thùng đồ đều được đánh ký hiệu để dễ dàng nhận biết.

Nhân viên vận chuyển sẽ tiến hành bốc xếp toàn bộ những gì đã đóng gói tập kết tại nơi thuận tiện việc chuyển lên xe. Khi đến địa điểm mới, họ sẽ bắt đầu công đoạn chuyển đồ xuống và sắp xếp theo sự chỉ định của bạn.

4- Nghiệm thu, bàn giao và thanh toán.

Tất cả công việc chuyển nhà trọn gói khi đã được hoàn thành, đại diện gia chủ và Taxi tải THÀNH HƯNG sẽ bắt đầu nghiệm thu và bàn giao. Ngay sau đó, khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí như đã nêu rõ trên hợp đồng. Nếu không còn vướng mắc hoặc tranh chấp, mặc nhiên hợp đồng sẽ tự thanh lý ngay sau 2 ngày.

Vậy đâu là lý do khiến BẠN tìm đến Dịch vụ chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG?

  Đảm bảo đúng hẹn, đúng giờ, đúng giấc.

Đối với nhiều người việc chuyển dọn nhà đúng giờ là rất quan trọng. Bởi họ muốn nhanh chóng hoàn thành để có thể bắt đầu cuộc sống tại ngôi nhà mới đúng giờ đẹp, giờ tốt. Đó như là một điều lành để có thể giúp cuộc sống sắp tới được an lành, gia đình hạnh phúc, ấm no…

Bên cạnh đó, cảm giác phải chờ đợi rất khó chịu. Thử nghĩ, nếu bạn đã chuẩn bị mọi thứ xong xuôi cũng đã tới giờ chuyển nhà mà đội vận chuyển chả thấy bóng một ai. Bực bội chứ!. Mình bỏ tiền ra để được thoải mái mà thành ra rước khó chịu vào người thì liệu có vui vẻ khi hợp tác cùng nhau nữa hay không?

Đứng trên cương vị là một khách hàng, Taxi tải THÀNH HƯNG thấu hiểu được điều này. Thế nên, trong tất cả dự án chúng tôi luôn tuân thủ đúng giờ giấc như đã giao hẹn với khách hàng. Một là đúng giờ Hai là sớm hơn. Thà là mình chờ khách hàng không để khách hàng phải chờ đợi mình.

Đảm tuyệt đối sự an toàn tài sản của BẠN.

Điều này là tất nhiên, sở dĩ bạn cần đến Taxi tải THÀNH HƯNG chính bởi vì muốn vật dụng, tài sản của mình được an toàn mà. Chúng tôi luôn cẩn trọng từng công đoạn để có thể giữ nguyên vẹn tài sản của khách hàng. Từ khâu đóng gói, bốc xếp lên xe để chuyển đi và sau đó lại bốc xếp xuống xe, sắp xếp tại nhà mới, mỗi thùng đồ, mỗi đồ dùng đều được vận chuyển một cách an toàn nhất.

Hơn thế nữa, để có thể giữ chữ tín của mình và bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Trong mỗi hợp đồng vận chuyển Thành Hưng đều ghi rõ “Nếu có xảy ra bất cứ tình huống nào gây đến thiệt hại về tài sản của khách hàng như đổ vỡ, hư hỏng, mất mát… trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi sẽ bồi hoàn thoả đáng 100% giá trị hiện thời của đồ vật đó”.

  Giá thành dịch vụ hợp lý.

Giá cả luôn là vấn đề muôn thoả không chỉ về khía cạnh dịch vụ mà cả sản phẩm. Trong mỗi chúng ta, ai ai cũng mong muốn được sử dụng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất nhưng với giá rẻ nhất. Nắm được tâm lý này của khách hàng, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đã cố tình hạ giá dịch vụ của mình xuống để có thể thu hút khách. Nhưng song song đó, giá đã được giảm thì chất lượng cũng tỷ lệ thuận giảm theo.

Thế nên, để bảo vệ quyền lợi cũng như có thể giúp việc chuyển dọn nhà của mình được thuận lợi, thoải mái và vui vẻ hơn, bạn nên tìm đến những đơn vị vận chuyển có uy tín và đã được rất nhiều đánh giá tích cực từ người tiêu dùng. Chẳng hạn như chúng tôi – Taxi tải THÀNH HƯNG.

Tuy không phải là giá thấp nhất, rẻ nhất như người ta, nhưng chúng tôi có rất nhiều gói dịch vụ với những mức giá không gì hợp lý hơn để bạn có thể chọn lựa theo nhu cầu của mình. Tất nhiên, mỗi dịch vụ đều chất từ giá đến lượng, điều này bạn không cần phải lăn tăn khi tìm đến chúng tôi. Bạn sẽ cảm thấy số tiền bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với những gì mình nhận được.

Với những điểm nổi bật trên đã làm nên thương hiệu công ty vận chuyển uy tín như hiện nay, chúng tôi đã ngày càng trở nên thân thuộc hơn với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Gần gũi đến mức, mỗi khi nhắc đếnchuyển nhà trọn gói thì hầu hết ai cũng đều sẽ nghĩ đến Taxi tải THÀNH HƯNG như một sự lựa chọn hàng đầu.

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0941.69.69.90