DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI THÀNH HƯNG

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Taxi tải thành hưng- Taxi giá rẻ

Liên hệ: 0968 69 69 90 & 0904 69 69 90

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI THÀNH HƯNG

Bạn đang cần một dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp -> Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng là đơn vị tin cậy, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, đem đến cho bạn sự hài lòng về một dịch vụ chuyển nhà trọn gói số 1 tại TP.HCM

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Taxi Tải Thành Hưng đã đem lại cho các doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất như: chuyển nhà trọn gói, Chuyển văn phòng trọn gói , chuyển nhà liên tỉnh, cho thuê taxi tải...., Taxi tải Thành Hưng đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu . vì thế trong nhiều năm qua Taxi tải Thành Hưng luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vận tải - chuyển nhà trọn gói - chuyển văn phòng trọn gói hàng đầu TP.HCM

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

 Giải quyết nỗi lo chuyển nhà với nhiều đồ đạc

      + Với những gia đình có nhiều đồ đạc, mỗi lần chuyển nhà là một lần vất vả. Đồ còn sử dụng tốt, không thể vứt đi được, tuy nhiên việc thu dọn chúng và mang đến nhà mới quả là một điều không dễ dàng.

      + Trước đây, khi chưa có dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhiều người thường chọn cách thuê xa ba gác, thuê xe tải chở đồ. Thế nhưng cũng phải vất vả thu dọn, khiêng vác. Với những gia đình có đồ đạc ở lầu cao hoặc ở chung cư thì càng ám ảnh hơn. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã giúp khách hàng gỡ bỏ nỗi lo này.

       + Bạn chỉ việc đưa ra yêu cầu vận chuyển nhà, và tất cả những việc còn lại sẽ được bên đơn vị vận chuyển nhà sắp xếp cho bạn. Thậm chí ở nơi ở mới, họ còn giúp bạn sắp xếp, lắp đặt lại các đồ nội thất hay thiết bị gia dụng

Tiết kiệm thời gian, công sức

Thời giờ là vàng bạc. Và thời gian, công sức của bạn tiêu tốn cho việc chuyển nhà, so với việc trả phí cho công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp và thư thái nghĩ cách kiếm tiền hoặc làm ra nhiều nguồn thu nhập khác, bạn chọn bên nào?

Cần nhớ rằng, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hiện nay có giá thành vô cùng cạnh tranh. Đơn giá này rẻ hơn rất nhiều nếu bạn tự dọn dẹp, tự thuê xe vận chuyển. Vậy thì tại sao lại không sử dụng dịch vụ và dành thời gian đó để làm những việc khác hữu dụng hơn?

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN

1- Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ

     Khi đã kết nối với chuyên viên tư vấn Thành Hưng, bạn hãy thoải mái mà nêu ra những yêu cầu và cả mong muốn của mình về dịch vụ chuyển nhà. Từ những thông tin đó, chúng tôi sẽ dễ dàng hơn cho việc hướng dẫn cách thống kê hàng hoá, vật dụng cần chuyển đi phù hợp.

- Nếu tổng đồ dùng không quá nhiều và quá nặng như chuyển phòng trọ, chuyển cửa hàng với quy mô nhỏ, bạn chỉ cần chụp lại toàn bộ những gì cần chuyển và gửi qua zalo / facebook cho chúng tôi. Nhân viên sẽ báo giá trực tiếp cho bạn.

- Còn nếu đồ chuyển đi quá nhiều thì nhân viên sẽ hẹn bạn vào thời gian nào thuận tiện nhất để đến khảo sát tổng quan.

>>> bảng giá cước xe tải tham khảo

2- Khảo sát – Báo giá và ký kết hợp đồng dịch vụ.

 Như đúng thời gian đã giao hẹn, nhân viên khảo sát sẽ đến để thu thập một vài thông tin cần thiết để có thể đưa ra phương án vận chuyển phù hợp và tiết kiệm nhất dành cho bạn.

- Khảo sát toàn bộ vận dụng cần chuyển đi gồm những gì? Có đồ quý giá và đắt tiền hay dễ vỡ, dễ hư hại hay không.

- Địa thế tại nơi cần chuyển đi và chuyển đến ra sao? Có cầu thang hay không? Độ rộng của thang có vừa để bốc xếp đồ lên không hay phải dùng xe cẩu hoặc đai kéo để hỗ trợ.

- Quãng đường cần vận chuyển có khó đi hoặc những tuyến đường có bất lợi gì không. Vị trí của hai địa điểm có thuận lợi cho việc đậu và di dời hay không?

  Nhân viên sẽ báo về công ty để bộ phận tính toán cấu thành giá hoàn thiện bảng báo giá và chuyển cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

  Khi hai bên đã đồng ý về những thoả thuận về phương án chuyển nhà, giá cả và các vấn đề có liên quan. Nhân viên Taxi tải THÀNH HƯNG sẽ trực tiếp đến một lần nữa để ký kết hợp đồng dịch vụ với bạn.

3- Triển khai dịch vụ.

Hợp đồng được ký, đúng vào thời gian đã giao hẹn đội ngũ nhân viên vận chuyển và taxi tải đều có mặt đúng giờ để bắt đầu công tác di dời.

Tất cả vật dụng đều sẽ được tháo dỡ và đóng gói, bao lót cẩn thận. Nhất là những vật dụng dễ vỡ, máy móc, thiết bị gia dụng và những vật dụng có giá trị cao. Mỗi thùng đồ đều được đánh ký hiệu để dễ dàng nhận biết.

Nhân viên vận chuyển sẽ tiến hành bốc xếp toàn bộ những gì đã đóng gói tập kết tại nơi thuận tiện việc chuyển lên xe. Khi đến địa điểm mới, họ sẽ bắt đầu công đoạn chuyển đồ xuống và sắp xếp theo sự chỉ định của bạn.

4- Nghiệm thu, bàn giao và thanh toán.

   Tất cả công việc chuyển nhà trọn gói khi đã được hoàn thành, đại diện gia chủ và Taxi tải THÀNH HƯNG sẽ bắt đầu nghiệm thu và bàn giao. Ngay sau đó, khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí như đã nêu rõ trên hợp đồng. Nếu không còn vướng mắc hoặc tranh chấp, mặc nhiên hợp đồng sẽ tự thanh lý ngay sau 2 ngày.

 THÀNH HƯNG - AN TÂM - HÀI LÒNG- UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

HOTLINE: 0968 69 69 90 & 0904 69 69 90

PHỤC VỤ: 24/24

THÀNH HƯNG LUÔN TẠO DỰNG NIỀM TIN NƠI KHÁCH HÀNG

 

 

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0941.69.69.90