Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 1 Uy Tín Giá Rẻ

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 1 UY TÍN GIÁ RẺ 

Công Ty Dịch Vụ Vận tải T&H - Chuyển Nhà Trọn Gói 

uy tín - chất lượng

HOTLINE: 0968 69 69 90 - 0904 69 69 90

Phục vụ 24/24 

  Quận 1 là quận được xem là đáng sống nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều cơ quan chính quyền, các Lãnh sự quán các nước và nhà cao tầng đều tập trung tại quận này. Quận 1 được xem là nơi sầm uất và có mức sống cao nhất của Thành phố về mọi phương diện.

Dịch vụ chuyển nhà quận 1. Để việc chuyển nhà nhanh chóng nhưng không mất nhiều thời gian lẫn công sức, bạn hãy chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói TP.HCM của Công Ty TNHH Thương Mại và Phát Triển Dịch Vụ Vận Tải T&H của chúng tôi. LH 0968 69 69 90 để được tư vấn về các gói dịch vụ để được nhiều ưu đãi tốt nhất.

vận chuyển nhà trọn gói

Có rất nhiều lý do để một gia đình, doanh nghiệp ở quận 1 phải di dời đến một địa điểm mới một không gian sống mới. Tuy nhiên, mỗi khi nhắc đến việc chuyển nhà, văn phòng, tất cả mọi thành viên gia đình hay công ty đều e dè, ngán ngẩm. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi, công ty chuyển nhà văn phòng chuyên nghiệp T&H. Dịch vụ này không còn xa lạ đối với các gia đình và doanh nghiệp tại TPHCM nói riêng và các thành phố lớn nói chung.

vận chuyển ngân hàng agribank quận 1

Quy Trình Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 1

1 .Khách hàng gọi điện đến công ty. Công ty chúng tôi hẹn lịch đến khảo sát

2. Nhân viện công ty T&H sẽ đến khảo sát, thống kê hàng hóa và lập báo giá gửi trực tiếp hoặc gửi sau cho khách hàng

3.Tháo dỡ,đóng gói đồ đạc theo thời gian hợp đồng
4.Vận chuyển,lắp đặt đến nơi mới
5. Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng xuất hóa đơn tài chính, chiết khấu nếu có

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của T&H luôn nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng. Theo đó, quý khách khi có nhu cầu hãy liên hệ đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên thực hiện dịch vụ chuyển nhà đơn vị cam kết đảm bảo sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra.

 Mọi chi tiết dịch vụ chuyển nhà quận 1 liên hệ: 0968 69 69 90 - 0904 69 69 90 

 

 

 

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0941.69.69.90