CHUYỂN KHO XƯỞNG

DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI

DỊCH VỤ VẬN TẢI T&H - CHUYỂN KHO XƯỞNG

Hotline: 0968.69.69.90 - 0904.69.69.90

Chiếc Khấu 10% - 20%

     Vì Sao Bạn Phải Chọn Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Thành Hưng

    Chúng tôi hiểu rằng để tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như công sức cho những lần vận chuyển từ nơi này, sang nơi khác, hiện nay tìm một dịch vụ vận chuyển là nhu cầu tất yếu của xã hội. Taxi tải Thành Hưng là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này và đã khẳng định tên tuổi của mình trong nhiều năm qua.

  Chúng tôi có khả năng và thế mạnh trong lĩnh vực này khi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Trong đó dịch vụ chuyển kho xưởng của taxi tải Thành Hưng sẽ là cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển di dời nhà xưởng trọn gói với uy tín, chất lượng và mang tính chuyên nghiệp cao.

   Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội hiện nay, chúng tôi cũng hiểu rằng khách hàng cần một đối tác chuyên nghiệp đáp ứng tốt được nhu cầu để lựa chọn.

   Vì vậy sự chuyên nghiệp, chất lượng luôn được đơn vị công ty đặt lên hàng đầu để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của từng khách hàng trong việc vận chuyển di dời kho xưởng.

Qua nhiều năm trong nghề, sự chuyên nghiệp, uy tín đối với khách hàng là điều mà chúng tôi luôn phấn đấu để tạo nên một thương hiệu taxi tải Thành Hưng.

   Liên Hệ: 0968.69.69.90

  QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN KHO XƯỞNG

   Bước 1: Tiếp nhận khách hàng

 

Sau khi gọi đến quý khách vui lòng cung cấp thông tin sau:

+ Số điện thoại liên hệ, nếu không phải là bạn, Anh/Chị tên gì, địa chỉ nhà chính xác nhất.

+ Nhu cầu của bạn là gì ?. thường là cần thuê dịch vụ vận chuyển, di dời trọn gói. Hay chỉ cần thuê xe Taxi tải thôi.

+Thuê dịch vụ trọn gói thì cho Bên Taxi Tải Thành Hưng xin một lịch hẹn vào khung giờ cùng ngày hoặc một ngày khác khi nào rãnh và thuận tiện cho hai bên. Để chúng Thành Hưng cử nhân viên khảo sát của chúng tôi đến tư vấn, báo giá và cung cấp vật tư trước nếu quý khách muốn tự đống gói.

+ Nếu bạn đang ở trọ hoặc số lượng hàng hóa của bạn quá ít, Thành Hưng xẻ cử tư vấn viên, kiểm kê và tư vấn báo giá cho khách luôn trên điện thoại hoặc zalo mà không cần phải đến khảo sát, làm mất thời gian của quý khách.

Lưu ý: Quý khách hàng cố gắng liệt kê càng chi tiết càng tốt nếu muốn báo giá qua điện thoại, để Thành Hưng có thể sấp xếp phương tiện, nhân công, vật tư và lên chi phí chính xác nhất để cung cấp dịch vụ đến quý khách hàng. Tránh trường hợp liệt kê thiếu soát, dẩn đến không cung cấp đủ nhân lực thì không thể nào phục vụ tốt, chuẩn bị tốt được.

Ví Dụ:

Đồ dùng, hàng hóa của quý khách quá nhiều nhưng liệt kê thiếu soát nên đơn vị Thành Hưng ướt tính là đi xe 1,2 tấn với 2 Nhân công là di chuyến được. Nhưng khi làm thì hàng hóa quá nhiều cả người lẩn xe đều không đáp ứng được, vậy giải quyết vấn đề là phải tăng chi phí và tăng phương tiện lẩn nhân công để hoàn thành công việc. Dẩn đến mất thời gian cả hai bên và kết quả vẩn phải vậy.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

 

 

  Sau khi tiếp nhận thông tin, thời gian từ 20 phút đến 1h đồng hồ tùy vào nhu cầu của khách hàng cần chuyển gấp hay lịch do quý khách hàng hẹn nhân viên khảo sát. Nhân viên khảo sát của Thành Hưng sẻ đến tận nhà để tư vấn và lên hợp đồng vận chuyển cho mình, nếu cần:

 + Nội dung cần khảo sát:

* Số lượng hàng hóa cần chuyển: Thùng hàng đã được đống gói hoặc không, nội thất nhà, văn phòng kho xưởng: máy móc,thiết bị văn phòng, tủ, giường, kệ bàn ghế cần tháo lắp hay không?.

* Quảng đường di dời: Xa hay chỉ chuyển nội bộ, số lượng và kích thước xe vận chuyển.

* Số lượng nhân công khuân vác, tháo lấp.

* Vật tư cung cấp gồm những gì: Thùng carton, màng pe, băng keo dùng để bao bọc, đống gói, nội thất văn phòng kho xưởng hay  nhà.

* Mức độ khó trong quá trình vận chuyển: ( dẩn đến lý do vì sao cùng một khối lượng hàng hóa vận chuyển mà lại có những mức phí vận chuyển khác nhau ).

     Nhà mặt tiền đường hay trong hẻm nhỏ, khoảng cách xa hay gần, có phải trung chuyển bằng xe bagac máy hay chỉ cần sức người hoặc xe kéo hàng hóa.

     Cầu thang hẹp, không thể mang đồ lên bằng đường cầu thang, mà phải kéo day hoặc dùng xe cẩu hàng chuyên dụng( nếu là hàng nặng như: máy móc, két sắt, tủ thờ, tủ hồ sơ vv… ).

    Tháo dở, lấp ráp lại bảng hiệu của của hàng, hay công ty, doanh nghiệp.

 Tháo, lấp máy lạnh, máy nước nóng hay hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời vv….

    Làm ngày hay đêm, thời gian làm việc bao nhiêu lau?, Có phải xuống hầm tòa nhà và mang, vác bộ hàng hóa lên rồi mới chất hàng hóa lên xe hay không?

      Cuối cùng là giá trị hàng hóa cần chuyển: Hàng hóa dể bể, giá trị hoặc rất có giá  trị như: Đồ cổ, máy móc bên phục vụ cho ngành y tế, vật quý dễ vỡ, rựu ngoại hoặc tranh ành, nội thất gổ cao cấp, dể trày xướt hư hỏng vv…

  Bước 3: Triển khai hợp đồng

 

– Sau khi khảo sát, báo giá song, quý khách hàng đồng ý và ra quyết định chọn dịch vụ bên Công ty Thành Hưng cung cấp, thì nhân viên khảo sát bên tôi sẻ lên hợp đồng cho khách hàng sau khi đã thống nhất giá vận chuyển theo từng hạng mục.

– Hẹn ngày vận chuyển, được ghi cụ thể trên hợp đồng vận chuyển của Taxi Tải Thành Hưng, nếu quý khách có nhu cầu cung cấp trước vật tư để tự đống gói hàng hóa cá nhân thì chúng tôi xẻ cung cấp hoàn toàn miển phí 100 %.

– Sau khi đã ký kết và lên ngày vận chuyển: Trước 01 ngày vận chuyển xẻ có tư vấn viên Của Taxi Tải Thành Hưng chủ động liên hệ quý khách hàng, để xem có thay đổi gì không?. Nếu không thì xẻ tiến hành vận chuyển theo đúng hợp đồng đã thõa thuận.

– Xe và nhân công xẻ đến tại địa chỉ mình tiến hành vận chuyển, nhân công xẻ đến trước đống gói, tháo tất cả các trang thiết bị. nội thất văn phòng và tủ, giường, bàn ghế vv… (Nếu có). Chuẩn bị hàng hóa tại nơi tập kết ở nơi thuận tiện chi xe Taxi tải đậu nhất rồi tiến hành chất hàng hóa lên xe để di chuyển đến nơi địa chỉ mới.

– Xuống hàng khỏi xe tại điểm đến, lắp ráp, sấp xếp lại tất cả hàng hóa, của quý khách hàng tại điểm đến theo yêu cầu của khách hàng, đến khi quý khách hàng hài lòng.

Lưu Ý:

– Trong quá trình quận chuyển, quý khách hàng chú ý những vấn đề sau:

+ Tự bảo quản tư trang, vật tư cá nhân như: diện thoại, laptop các loại, chìa khóa, rimox ti vi, máy lạnh các loại, tiền bạc, tư trang các loại vv… ( Nếu có).

+ Cử người trong coi hàng hóa tại vị trí tập kết, Cử người áp tải hàng hóa tại vị trí điểm giao.

+ Nếu không có người thì tiến hành bấm seal, dán niêm phong hoặc dùng khóa, khóa cửa lại tại của thùng xe tải, giúp việc kiểm soát hàng hóa tốt nhất, an toàn nhất cho cả hai bên.

Bước 4:  Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

 

       Ngay sau khi hoàn thành công việc chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng như trong hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

– Sau khi hoàn thành công việc, nếu quý khách hàng hài lòng, và không cần nhân viên chúng tôi hổ trợ gì thêm.

– Sau khi chúng tôi đã bàn giao toàn bộ chứng từ, hóa đơn đầy đủ. và hai bên không có thắc mắc, yêu cầu hay tranh chấp gì. Thì hợp đồng mặc nhiên được thanh lý sau hai ngày.

Kể từ lúc quý Chúng tôi nhận được thanh toán từ phía quý khách bặng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt ngay sau khi hoàn thành công việc.

Trên đây là quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng, Qúy khách hàng có thể tham khảo để nắm được các bước chính. Mọi công việc chuyển nhà chúng tôi sẽ luôn thực hiện đúng và đủ theo như các bước trong quy trình trên.

CÔNG TY VẬN TẢI T&H 

Nhanh Chóng - An Toàn - Tiếp Kiệm

Hỗ trợ 24/7: 0968.69.69.90 - 0904.69.69.90

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0941.69.69.90